In đè đNH | Tem CTO


Sử dụng tem CTO là một cách để phân biệt với tem giả bởi người làm giả thường hay làm trên tem sống chưa đóng dấu để bán được giá cao. Hơn nữa số lượng tem sống ở bộ tem này lại nhiều hơn tem CTO gấp nhiều lần nên tem CTO không phải lúc nào cũng có sẵn. Qua thời gian, tem CTO trên bộ Bác Hồ bản đồ càng trở nên có giá trị hơn, nhất là những dấu địa danh không phải Hà Nội, các mẫu tem in đè giá tiền CTO thì lại càng quý vì nó 99% sẽ là tem thật.

Dấu Hà Nội | Việt Nam

Dấu Hà Nội | Việt Nam

Dấu Hà Nội | Việt Nam

Ở trên là 3 mẫu tem đại diện nhất trong bộ sưu tập của tôi. Tôi sẽ post lên nhiều mẫu CTO khác để các bạn cùng tham khảo. Với cá nhân tôi, CTO ở dòng tem này là những mẫu tem rất quý trọng.

Dấu CTO mắt bò

Màu đỏ son red carmine | Những mẫu tem in đè T.T hay in đè giá tiền trên mẫu tem này đều rất quý bởi số lượng mẫu tem 200đ đỏ red carmine bình thường đã ít hơn mẫu đỏ gạch brick-red chứ chưa nói tới tem in đè

Dấu CTO Hà Nội

Dấu CTO Hà Nội

Dấu CTO Hà Nội

Dấu CTO Hà Nội

Dấu CTO Hà Nội

Dấu mắt bò CTO Hà Nội

In đè đNH được đóng dấu kỷ niệm trên một mảnh giấy

In đè đNH được đóng dấu kỷ niệm trên một mảnh giấy


Bài viết này tôi viết dành để chia sẻ và tặng tới những người yêu thích tem. Tôi luôn để mở và không nghiêm cấm hành vi copy, sao chép nội dung hay ảnh từ bài viết này. Các bức ảnh cũng được tôi scan nguyên gốc từ trong bộ sưu tầm và tôi cũng không ký hay đóng dấu tên cá nhân của mình lên tất cả các bức ảnh.

Các bạn sưu tầm tem về chủ đề này cũng đừng ngần ngại liên hệ tới tôi để được trợ giúp về cách chơi dòng tem này, cách phân biệt thật giả cũng như xác định giá trị từng con tem.

Email: collectvn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap