Dị bản thiếu hàng răng


Với phương thức đục răng tem bằng hàng đinh, mỗi lần đưa vào đục là khoảng 50-100 tờ, do vậy nếu xảy ra lỗi sẽ là lỗi lặp lại trên nhiều tờ tem.

Thiếu hàng răng theo chiều ngang

Thiếu hàng răng ở 2 mẫu tem bên phải

Thiếu hàng răng ở 2 mẫu tem bên dưới

Thiếu hàng răng ở tem bên dưới

Thiếu hàng răng trên cùng

Thiếu hàng răng ở 2 mẫu tem trên cùng

Thiếu hàng răng ở giữa

Cặp tem thiếu hàng răng bên phải

Thiếu hàng răng bên phải

Dị bản thiếu hàng răng trên mẫu tem màu đỏ brick-red

Loại dị bản này xuất hiện trên cả hai mẫu tem 200đ màu đỏ gạch brick-red và 200đ đỏ son carmine, ở trên là sheet 15 tem 200đ màu đỏ gạch brick-red đục thiếu hàng răng theo chiều dọc (tính theo chiều tem).

Dị bản thiếu hàng răng trên mẫu tem màu đỏ son carmine

Loại dị bản này xuất hiện trên cả hai mẫu tem 200đ màu đỏ gạch brick-red và 200đ đỏ son carmine, ở trên là sheet 15 tem 200đ màu đỏ son carmine đục thiếu hàng răng theo chiều dọc (tính theo chiều tem).


Bài viết này tôi viết dành để chia sẻ và tặng tới những người yêu thích tem. Tôi luôn để mở và không nghiêm cấm hành vi copy, sao chép nội dung hay ảnh từ bài viết này. Các bức ảnh cũng được tôi scan nguyên gốc từ trong bộ sưu tầm và tôi cũng không ký hay đóng dấu tên cá nhân của mình lên tất cả các bức ảnh.

Các bạn sưu tầm tem về chủ đề này cũng đừng ngần ngại liên hệ tới tôi để được trợ giúp về cách chơi dòng tem này, cách phân biệt thật giả cũng như xác định giá trị từng con tem.

Email: collectvn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap